Món quà sức khoẻ Manulife những đặc quyền hấp dẫn-Manulife24h

Món quà sức khoẻ Manulife là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có những đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm hỗ trợ cho bảo hiểm nhân thọ như chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật vận chuyển cấp cứu với số tiền lên tới 1 tỷ đồng tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan việc lên 1 kế hoạch để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như gia đình là một điều vô cùng quan trọng và cấp thiết . “Không ai có thể yên tâm khi chưa có 1 kế hoạch bảo vệ mình cũng như gia đình khi không may trái gió trở trời hay khi tại hoạ không may bất ngờ ập đến – Theo Vnexpress“.

Tìm hiểu Manulife món quà sức khoẻ là gì?

món quà sức khoẻ Manulife
Món quà sức khoẻ Manulife là gì?

Gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi những đặc quyền vô cùng hữu ích của nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Khi khách hàng kí kết hợp đồng giao kết với công ty bảo hiểm và đồng ý trả phí tham gia bảo hiểm theo những gói mà công ty đặt ra thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán những khoản chi phí trong bảng quyền lợi của gói bảo hiểm.

Với gói sản phẩm món quà sức khoẻ khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền như chi trả tiền viện phí, chi trả chi phí phẫu thuật, và các chi phí phát sinh do tai nạn, hay đơn giản như ốm đau bệnh tật đều được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí với số tiền lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Những đặc quyền gói sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife mang lại

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

 • Hoàn trả tất cả các chi phí liên quan tới viện phí, phẫu thuật và các trường hợp phát sinh do tai nạn hoặc bất kỳ lý do nào liên quan tới ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) với giá trị chi trả lớn lên tới 1 tỷ đồng.
 • Chịu trách nhiệm chi trả phí điều trị ngoài trú gồm phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trơ chi trả tiền phí chăm sóc nha khoa
 • Được trọn gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện sau năm đầu tiên ký hợp đồng. An tâm điều trị nội trú với hệ thống bảo lãnh thanh toán của Manulife.
 • Quy mô dịch vụ bảo hiểm trên toàn quốc
 • Giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh với các mã sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Đối tượng tham gia món quà sức khoẻ

 • Đối tượng tham gia gói bảo hiểm vô cùng linh hoạt từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi
 • Gia hạn tái ký hợp đồng bảo hiểm có thể kéo dài thời hạn lên tới 70 tuổi

7 đặc quyền khi tham gia gói sản phẩm

manulife-giup-ban-an-tam-tan-huong-cuoc-song

 1. Hoàn trả phí khi gọi xe cứu thương: Khách hàng sử dụng gói bảo hiểm món quà sức khoẻ khi sảy ra bất kỳ sự cố gì cần đến xe cứu thương sẽ được công ty hoàn trả số tiền lên tới 10 triệu đồng.
 2. Hỗ trợ điều trị ngoại trú và trong ngày do tai nạn: Đây là một trong những quyền lợi đầu tiên trong gói sản phẩm Món quà sức khoẻ của Manulife. Ở dây khách hàng được hỗ trợ chi trả số tiền lên tới 20 triệu/năm.
 3. Được hưởng quyền lợi thai sản: Với gói sản phẩm nay khách hàng sẽ được chi trả 20 triệu đồng với sinh thường và 35 triệu đồng với trường hợp sinh mổ. Và khách hàng có thể được lựa chọn bênh viện khi sinh.
 4. Điều trị nội trú không phẫu thuật: Với các sản phẩm khác chỉ chi trả tối đa 1 ngày bao nhiêu tiền, vậy thì với nhiều trường hợp số tiền điều trị lớn hơn rất nhiều lần. Khác biệt ở đây là Manulife sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật với số tiền chi trả lên tới 100 triệu cho 1 lần điều trị.
 5.  Điều trị nội trú có phẫu thuật: Nếu như khách hàng nằm viện nội trú và phải trải qua phẫu thuật thì Manulife chi trả lên tới 200 triệu cho 1 lần điều trị.
 6. Cấy ghép nội tạng:  Nếu khách hàng không may phải ghép nội tạng như thận thì với “Manulife – Món quà sức khỏe” khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí có thể lên tới 1 tỷ đồng. Và đặc biệt hơn nữa là Manulife cũng chi trả 100% chi phí cho người hiến tạng.
 7. Điều trị ung thư: Số tiền tối đa mà công ty chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư là 1 tỷ đồng. Và đặc biệt là ngay cả khi quyền lợi ung thư là quyền lợi nội trú nhưng Manulife vẫn chi trả khi khách hàng đến bệnh viện hóa trị/xạ trị trong ngày.

Quyền lợi gói sản phẩm món quà sức khoẻ khi khách hàng lựa chọn

Với 4 loại bảo hiểm của manulife khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân các đặc quyền của từng gói như sau:

Manulife món quà sức khoẻ quyền lợi nội trú

Món quà sức khoẻ quyền lợi nội trú tiếp

điều trị ngoại trú

Điều trị nha khoa

Hướng dẫn sử dụng gói sản phẩm Manulife

Với thủ tục đăng ký và cách sử dụng vô cùng dễ dàng khách hàng khi đến các hệ thống được Manulife bảo lãnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm cùng với CMT tới bệnh viện sẽ được bảo hiểm Manulife làm thủ tục bảo lãnh. Trường hợp với các cơ sở bênh viện không được bảo hiểm bảo lãnh khách hàng sẽ thanh toán trước và đòi bồi thường sau:

Cách sử dụng gói sản phẩm manulife

Mua gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ như thế nào?

Bảo hiểm Manulife hiện là một trong những công ty năng động và có tốc độ phát triển cực nhanh chóng với nhiều kênh phân phối và đa dạng sản phẩm Manulife là một giải pháp tối ưu giúp con người dễ dàng quản lý tài chính và bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Để tìm hiểu chi tiết về gói sản phẩm trước khi mua bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn : 0973.106.111 để nhận được hỗ trợ hoặc có thể gửi thông tin về địa chỉ email manulife24h.vn@gmail.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Nhận tư vấn bảo hiểm

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9